Sun World Bà Đen Mountain là một trong những hệ thống cáp treo thuộc tập đoàn Sun Group. Mặc dù mới được đưa vào hoạt động từ tháng 1/2020. Thế nhưng, nơi đây đã nhanh chóng trở thành điểm đến siêu hot được đông đảo du khách yêu thích mỗi dịp đến với Tây Ninh. Hôm nay cùng theo chân chúng tôi đến trải nghiệm cáp treo Núi Bà Đen Tây Ninh để cùng khám phá hệ thống các nhà ga độc đáo của nơi đây ngay nhé!

Hệ thống các nhà ga tại Sun World Bà Đen Mountain

Đến với cáp treo Núi Bà Đen, Tây Ninh bạn sẽ được khám phá với rất nhiều các nhà ga khác nhau như:

+ Ga cáp treo Bà Đen: Với tổng diện tích đến gần 1,1ha. Nơi đây được Guiness công nhận là nhà ga cáp treo lớn nhất thế giới. Là ga cáp treo đầu đầu tiên di chuyển lên 2 nhà ga Vân Sơn và Chùa Hang. Đến với nơi đây, bạn sẽ được khám phá và với lối kiến trúc độc đáo, với phần mái được thiết kế tạo hình 3 cột sóng tượng trưng cho 3 đỉnh núi: núi Bà, núi Phụng, núi Heo.

+Ga cáp treo Vân Sơn: Được lấy cảm hứng theo lối kiến trúc của Tòa Thánh đạo Cao Đài. Đến với nơi đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng với một nhà ga cũng khá rộng. Đặc biệt, không gia nhà ga được trang trí chủ đạo là đá đá sandstone và những mảnh kính màu.Xen kẽ là lối kiến trúc châu  u cổ điển với những chiếc đèn chùm lớn lộng lẫy càng tô thêm vẻ đẹp cho nơi đây.

+Ga cáp treo Chùa Hang: Được xây dựng và lấy cảm hứng từ ngôi chùa Hang  và chùa Tây Ninh. Ga cáp treo Chùa Hang là lối kiến trúc cổ kính của một ngôi chùa với 5 tầng, uy nghiêm. Tông màu chính chủ đạo là màu vàng tươi cùng lối trang trí độc đáo của Phật Giáo tại Việt Nam. Chắc hẳn đây sẽ là một trong những lối kiến trúc độc đáo mà khó nơi đây có được.

cabin-cáp-treo-núi-bà-đen

Giá vé cáp tuyến cáp treo núi Bà Đen, Tây Ninh

Tại hệ thống cáp treo Bà Đen có 2 tuyến chính: tuyến đi lên núi Ba Đen và tuyến đi lên Chùa Hang. Tùy vào nhu cầu của từng du khách bạn có thể lựa chọn từng tuyến khác nhau. Ngoài ra, tại đây còn rất nhiều gói combo siêu hấp dẫn phù hợp với mọi du khách. Theo tin tức từ trang vé cáp treo núi Bà Đen cho hay, hiện nay bảng giá vé cáp treo núi Bà Đen và combo được cập nhật mới nhất bạn có thể tham khảo:

+ Tuyến cáp treo Chùa Hang: Người lớn: 140k/người (1 chiều), 250k/người (khứ hồi thường) và 400k/người (khứ hồi VIP) ;Trẻ em từ 1m – 1m4: 80k/người (1 chiều), 150k/người (khứ hồi thường) và 250k/người (khứ hồi VIP); Trẻ em dưới 1m: miễn phí

+ Giá vé tuyến cáp treo lên Núi Bà Đen: Người lớn: 250k/người (khứ hồi thường) và 400k/người (khứ hồi VIP); Trẻ em từ 1m – 1m4: 150k/người (khứ hồi thường) và 250k/người (khứ hồi VIP); Trẻ em dưới 1m: miễn phí

+ Giá combo tại Sun World Bà Đen Mountain:

Combo 1: 01 Vé cáp treo lên đỉnh + 01 vé ăn buffet: 400k/người lớn và 250k/trẻ em từ 1m – 1m4)

Combo 2: 01 vé cáp treo lên đỉnh + 01 vé khứ hồi chùa Bà: 400k/người lớn và 250k/trẻ em từ 1m – 1m4)

Combo 3: 01 vé cáp treo lên đỉnh + 01 vé khứ hồi chùa Bà + vé ăn buffet: 645k/người lớn và 400k/trẻ em từ 1m – 1m4)

Combo ăn buffet trưa: Người lớn 245.000 VND – Trẻ Em: 150.000 VND

Tất cả các gói combo đều miễn phí cho đối tượng trẻ em dưới 1m nhé.

ảnh-đẹp-núi-bà-đen

Tư vấn hỗ trợ đặt vé cáp treo núi Bà Đen, Tây Ninh

Trên đây là một số thông tin về cáp treo núi Bà Đen, Tây Ninh. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích dành cho du khách trong chuyến du lịch sắp tới. Ngoài ra, nếu như bạn cần tư vấn, hỗ trợ các bước review đặt vé cáp treo núi Bà Đen? Hãy tìm hiểu tiếp tại https://dulich.pro.vn/kinh-nghiem-va-gia-ve-di-cap-treo-nui-ba-den để được hỗ trợ 24/7 nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất!