Nhu cầu nhà ở cho các gia đình là rất lớn, đặc biệt tại khu vực tập trung dân nhập cư như Bình Dương. Sản phẩm nhà liền thổ được ưa chuộng, lựa chọn cho các gia đình an cư, lập nghiệp. Tuy nhiên, phân khúc nhà cho gia đình đa thế hệ lại đang khan hiếm. Lựa chọn thiết kế nhà phù hợp cho nhiều thế hệ cùng sinh sống trở thành vấn đề nan giải của các gia đình hiện nay. Nhà phố Phúc An garden thuộc phân khúc hàng cao cấp, được thiết kế quy hoạch bởi Trần Anh group có đáp ứng nhu cầu nhà ở đa thế hệ không? Nhận định dưới đây sẽ cung cấp thông tin dự án cho các nhà đầu tư quan tâm.

Mua nhà phố Phúc An cho gia đình đa thế hệ

Thiết kế nhà phố Phúc An cho gia đình đa thế hệ

Dự án nhà phố thu hút sức mua lớn, bới thiết kế hiện đại, sang trọng, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của các gia đình. Sản phẩm được nhiều đơn vị phát triển, tuy nhiên phân khúc nhà cho gia đình đa thế hệ lại khá hẹp, ít lựa chọn. 

Nhà phố Phúc An garden được phát triển bởi tập đoàn Trần Anh group, uy tín trên thị trường BĐS. Phúc An garden phát triển thành 2 giai đoạn với 2 sản phẩm nhà phố 1 trệt 2 tầng với các phong cách: tân cổ điển và kiến trúc xanh hiện đại. Sản phẩm nhà phố Phúc An được đầu tư quy hoạch đồng bộ, nghiên cứu về phong thủy, thiết kế không gian thông minh đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

  • Loại hình nhà phố có kích thước đa dạng: 5×15, 5×20, 5×18 cho giai đoạn 1, kích thước 5×15, 5×20, 9×15 và 9×20 cho giai đoạn 2.
  • Với các gia đình 3 thế hệ trở lên, Phúc An garden có nhiều phân khúc nhà cho khách hàng lựa chọn. Thiết kế nhà 3 – 5 phòng ngủ, với diện tích mặt bằng lớn: 5×20, 9×20 cho các gia đình cân đối dựa trên ngân sách tài chính để lựa chọn.

Ưu đãi từ cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu

Khu đô thị Phúc An garden được đánh giá là nơi sống lý tưởng cho các gia đình trẻ, gia đình đa thế hệ. Không gian sống xanh, với ưu đãi từ cơ sở hạ tầng lớn: 4 công viên cây xanh, hồ điều hòa, khu vui chơi… đáp ứng nhu cầu cuộc sống, giải trí, nghỉ ngơi cho cư dân.

Người già và trẻ nhỏ sẽ có không gian xanh để thư giãn, vui chơi. Công viên cây xanh, hồ điều hòa mang không khí trong lành, thư giãn. Hệ thống đường nội bộ có tính kết nối lớn, khuôn viên tập thể dục thể thao cho cư dân trong đô thị.

Mua nhà phố Phúc An cho gia đình đa thế hệ

Cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, khám chữa bệnh với bệnh viện trong và ngoài khuôn viên dự án. Trung tâm mua sắm, vui chơi dành cho giới trẻ, người đi làm. Vị trí địa lý là một lợi thế cho Phúc An garden, cư dân có nhiều cơ hội làm việc, phát triển trong khu vực.

Phúc An garden được quy hoạch và phát triển là không gian sống xanh, an lành cho gia đình sinh sống tại Bàu Bàng. Dự án với quy hoạch biệt thự nhà phố, nhiều diện tích, thiết kế nhiều phòng với giá trị tiện nghi hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu không gian cho gia đình đa thế hệ. Không chỉ thiết kế làm hài lòng gia đình đa thế hệ, không gian xanh, tiện ích nội khu đầy đủ cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của các thành viên. Khách hàng quan tâm đến nhà phố dự án Phúc An garden cho gia đình, liên hệ với Liêng Tâm để được chọn sản phẩm phù hợp với ưu đãi giá hấp dẫn.