Có phải bạn đang có dự định đi Quan Lạn trong kỳ nghỉ tới ? Bạn muốn thử cảm giác lênh đênh trên biển, ngắm nhìn vịnh Bái Tử Long xinh đẹp và tận hưởng không khí nắng gió của vùng này ? Vậy thì lựa chọn di chuyển bằng tàu gỗ là một dự định hoàn hảo dành cho bạn. Để biết rõ hơn về đường đi, giá vé thì bạn đừng bỏ qua những thông tin chi tiết mà mình cung cấp trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu đôi nét về Quan Lạn

Nằm trên một đảo cùng tên của tỉnh Quảng Ninh, Quan Lạn cách đất liền khoảng 20 hải lý. Trên đảo có rất nhiều địa điểm tham quan và chụp ảnh. Ngoài ra, bạn sẽ còn được thưởng thức những món hải sản tươi ngon và cảm nhận được bầu không khí trong lành, yên bình nơi xã đảo mang lại.

du-lịch-đảo-quan-lạn

Hướng dẫn di chuyển đến đảo Quan Lạn

Bạn có thể đi Quan Lạn theo nhiều cung đường khác nhau, nhưng theo kiến thức từ trang kinh nghiệm đi tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm cho biết, lấy địa điểm khởi hành từ Hà Nội. Du khách có thể di chuyển như sau:

Xuất phát từ công viên Yên Sở, bạn đi theo hướng quốc lộ 1A qua cầu Thanh Trì rồi rẽ phải vào đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tiếp đó qua cầu Bạch Đằng, bạn đi tiếp vào cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, qua nút giao Minh khai thì rẽ vào đường quốc lộ 18, đến vòng xuyến Cẩm Đông, bạn rẽ phải đi thêm khoảng 1km nữa là tới cảng Vũng Đục (Cẩm Phả).

– Bạn mua vé tàu cao tốc hoặc thuê tàu gô từ cảng cẩm phả di chuyển sang đảo. Sau đó, bạn di chuyển tiếp bằng tàu điện về khách sạn.

tau-go-di-quan-lan

Giá vé, thuê tàu gỗ đi Quan Lạn từ Vũng Đục (Cẩm Phả)

Hiện tại, tại cảng Vũng Đục chưa có vé tàu gỗ cho khách lẻ mà bạn phải thuê cả tàu với giá từ 5.000.000 – 8.000.000 đồng/ khứ hồi/ tàu. Sẽ tiết kiệm hơn nếu bạn đi theo đoàn với số lượng người phù hợp. Tàu sẽ chạy theo thời gian yêu cầu nên bạn có thể thoải mái lựa chọn thời gian di chuyển như mình mong muốn nhé.

Trên đây là những chia sẻ cụ thể về đường đi và giá tàu gỗ đi Quan Lạn từ Cẩm Phả dành cho bạn. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về tàu cao tốc đi Quan Lạn để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhé! chúc bạn sẽ có chuyến du lịch Quan Lạn vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm!