Quần áo pccc hay quần áo phòng cháy chữa cháy là một trong những đồ bảo hộ lao động, chuyên dùng cho lính cứu hỏa. Với ưu điểm chịu được nhiệt độ cao, nên bảo vệ cơ thể của người dùng không bị bỏng. Vậy bạn đã biết gì về loại áo quần bảo hộ này? Cấu tạo của quần áo pccc như thế nào? Bài viết sau đây, hãy cùng Sanboo tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ban-da-biet-gi-ve-cac-phuong-phap-chua-chay-hien-nay-1.jpg

Quần áo pccc là gì?

Quần áo pccc chắc chắn không còn xa lạ đối với chúng ta. Đây là loại áo quần bảo hộ lao động được dành riêng cho các lính cứu hỏa. Loại áo quần này có khả năng chống cháy và chịu nhiệt tốt. Nhờ đó khi tiếp xúc với ngọn lửa lớn, cơ thể sẽ được bảo vệ an toàn nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên để yên tâm về hiệu quả sử dụng, bạn nên mua quần áo pccc tại các đơn vị bán hàng uy tín nhất.

Cấu tạo của Quần áo pccc bạn không nên bỏ qua

Quần áo pccc có khả năng chịu nhiệt tốt, cho nên khi tiếp xúc với ngọn lửa lớn bạn vẫn được bảo vệ an toàn. Vậy loại áo quần này có cấu tạo như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

  • Ngoài đảm bảo các quy định về mẫu mã, chất liệu… thì quần áo pccc cũng phải có cấu tạo đúng như Thông tư 48 của Bộ Công an. Trong đó bắt buộc phải có 4 lớp với các chất liệu khác nhau. Bao gồm:
  • Lớp chống cháy
  • Lớp chịu nhiệt
  • Lớp chống thấm nước, chất lỏng hay hóa chất
  • Lớp lót thoát khí nằm bên trong

Trên đây là cấu tạo chung của quần áo chống cháy. Nếu quần áo pccc không có đầy đủ 4 lớp trên sẽ vô cùng nguy hiểm đối với người dùng. Do đó để mua đúng quần áo bảo hộ chất lượng tốt nhất, bạn hãy tìm đến các đơn vị bán hàng uy tín nhé.

C:\Users\hp\Desktop\Quần-áo-chữa-cháy-theo-Thông-Tư-48-707x707.png

Nên mua Quần áo pccc ở đâu để yên tâm chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động, cho nên bạn sẽ không gặp khó khăn nếu muốn mua quần áo bảo hộ lao động để dùng. Nhưng không phải tất cả mọi địa chỉ bán hàng, đều mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất đâu nhé. Do đó, nếu bạn muốn mua quần áo chống cháy hãy đến ngay Sanboo nhé.

  • Sanboo là một trong những đơn vị chuyên cung cấp quần áo bảo hộ, quần áo bảo hộ lao động… có nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm tại đơn vị chúng tôi ngoài mẫu mã, màu sắc còn có sẵn số lượng. Vì thế mọi nhu cầu của bạn luôn được đáp ứng. Sanboo cam kết bạn sẽ vô cùng hài lòng sau khi mua sản phẩm để dùng.
  • Bên cạnh đó với giá thành cạnh tranh, nên quần áo chịu nhiệt tại Sanboo còn rẻ hơn so với các đơn vị bán hàng khác. Vì thế nếu bạn muốn mua sản phẩm số lượng lớn hoàn toàn yên tâm khi thanh toán. Để xem chi ti tiết về sản phẩm tại Sanboo, quý khách hàng có thể truy cập ngay vào https://www.baohosanboo.com/.

Lời kết

Trên đây là cấu tạo chung của quần áo pccc hiện nay. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy tìm đến các đơn vị bán hàng uy tín nhất. Tự hào với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp quần áo bảo hộ, quần áo pccc, Sanboo cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Đi cùng đó là giá thành sản phẩm vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. Để xem và nhận báo giá sản phẩm mới nhất tại đơn vị chúng tôi. quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp. Hoặc bạn hãy truy cập ngay vào website https://www.baohosanboo.com/ để tìm hiểu nhé.