Có lẽ với ai đã từng đến Minh Châu, nơi được ví như “Chốn thần tiên” ẩn dật nơi đảo xa, đến đây bạn được chìm trong không gian tĩnh mịch, sâu lắng mà bình yên. Hành trình đi du lịch Minh Châu cũng là một điều thú vị, băng qua những những dòng nước xanh của đại dương, ngắm nhìn khung cảnh vịnh Bái Tử Long nên thơ, hữu tình mang lại cho mỗi con tim du khách biết bao xúc cảm trong mình.

Khu du lịch Minh Châu ở đâu ?

Minh Châu là một xã thuộc đảo Quan Lạn – Vân Đồn – Quảng Ninh, nằm cách đất liền khoảng 11 hải lý, Minh Châu giờ đây dần trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách khắp gần xa đến trải nghiệm và hưởng thụ không gian thuần khiết của nơi này.

kinh-nghiệm-đăng-ký-tour-du-lịch-đi-minh-châu

Đến du lịch Minh Châu thế nào ?

Xã đảo Minh Châu hiện nay đã được kết nối qua các tuyến hải trình từ cảng Cái Rồng – Vân Đồn, rất thuận tiện cho du khách đến tham quan. Từ Hà Nội bạn đi ô tô qua các đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng => Hải Phòng – Hạ Long => Hạ Long – Vân Đồn, qua hành trình hơn 200km đến cảng Cái Rồng, bạn đi tàu cao tốc đến Minh Châu hết khoảng 1 giờ đồng hồ nữa nhé.

vé-tàu-cao-tốc-đi-minh-châu

Giá vé tàu cao tốc đi Minh Châu từ cảng Cái Rồng, Vân Đồn

Giá vé tàu cao tốc Minh Châu:  Người lớn và trẻ em trên 3 tuổi: 140.000đ/vé/lượt, Trẻ em dưới 3 tuổi: Miễn Phí

Tàu cao tốc chạy từ cảng Cái Rồng – Vân Đồn rất nhộn nhịp, có nhiều tàu chạy qua các khung giờ: 07h30; 08h00; 09h00; 12h30; 14h00.

Minh Châu mang trong mình những nét đẹp hoang sơ, trữ tình mà nhẹ nhàng thanh tao, bất kỳ ai đến với nơi này đều mang cảm nhận sâu lắng về nơi đảo tiền tiêu bình yên, vắng lặng mà đẹp đến ngây ngất con tim, có lẽ không một tâm hồn nào lại không xao xuyến trước khung cảnh đẹp lãng mạn của nơi đây. Vậy nên nếu bạn có dự định đến du lịch Minh Châu mùa hè này, có thể tìm hiểu thêm thông tin tại tour.pro.vn/du-lich-quan-lan-minh-chau để chuẩn bị cho chuyến đi thật chu đáo nhé.