Mỗi khi có ai hỏi tôi về địa điểm du lịch tâm linh yêu thích nhất, tôi đều có chung một câu trả lời, đó là Thác Bờ. Đây không đơn thuần chỉ là nơi thờ tự những vị thánh nhân, đến với khu du lịch này, bạn còn được tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên trên hồ Hòa Bình vô cùng kì ảo và hấp dẫn. Không gian bao la của núi rừng Tây Bắc, bao bọc xung quanh những khu di tích tâm linh mang vẻ đẹp cổ kính. Đó là những điều đặc biệt mà nơi đây mang đến cho bạn.

Để có được trải nghiệm thú vị đó, bạn sẽ sử dụng phương tiện duy nhất phục vụ khách du lịch tại Thác Bờ Hòa Bình, đó chính là những con thuyền. Vậy giá thuê thuyền hiện nay đang là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó trong bài viết sau.

1, Những nhà thuyền uy tín nhất tại Thác Bờ

Khu du lịch Thác Bờ đã và đang trở thành địa điểm vô cùng “hot”, đặc biệt là vào mỗi dịp sau tết. Điều đó kéo theo việc càng ngày càng có nhiều hãng thuyền mở ra để kinh doanh vận tải hành khách. Một số nhà thuyền uy tín nhất mà bạn nên sử tin tưởng sử dụng trong chuyến tham quan Thác Bờ của mình là: Nhà thuyền Phương Nam, nhà thuyền Lương Dương, nhà thuyền Thúy Nguyên, nhà thuyền Tiến Quyết. Đây là những nhà thuyền có chất lượng dịch vụ tốt, hoạt động được lâu năm. Vì vậy nếu bạn chuẩn bị đến với khu du lịch Thác Bờ, hãy nên chọn những nhà thuyền trên.

Bến Thuyền Tham Quan Thác Bờ

2, Giá thuyền tham quan Thác Bờ mới nhất

Thuyền tham quan Thác Bờ là hoạt động du lịch phổ biến nhất tại khu du lịch tâm linh Thác Bờ. Không chỉ là phương tiện đưa bạn đến những địa điểm tâm linh thú vị, thuê thuyền tại Thác Bờ còn là cơ hội để bạn khám phá vẻ đẹp non nước Hòa Bình đầy thú vị. Dưới đây là bảng giá thuê thuyền cập nhật năm 2023.

– Giá thuê thuyền tuyến truyền thống:

+ Từ 10 người trở xuống, giá cước thuê thuyền riêng là: 1.600.000đ/thuyền (khứ hồi).

+ Từ 11 – 20 người, giá cước thuê thuyền riêng là: 1.900.000đ/thuyền (khứ hồi).

+ Từ 21 – 30 người, giá cước thuê thuyền riêng là: 2.200.000đ/thuyền (khứ hồi).

+ Từ 31 – 40 người, giá cước thuê thuyền riêng là: 2.800.000đ/thuyền ( khứ hồi).

+ Từ 41 người trở lên, giá cước thuê thuyền riêng sẽ tính theo số lượng khách thực tế trên thuyền: 100.000đ/khách.

– Giá thuê thuyền riêng tuyến truyền thống kết hợp Hang Miếng.

+ Từ 10 người trở xuống, giá cước thuê thuyền riêng là: 3.600.000đ/thuyền (khứ hồi).

+ Từ 11 – 20 người, giá cước thuê thuyền riêng là: 4.100.000đ/thuyền (khứ hồi).

+ Từ 21 – 30 người, giá cước thuê thuyền riêng là: 4.600.000đ/thuyền (khứ hồi).

+ Từ 31 – 40 người, giá cước thuê thuyền riêng là: 5.100.000đ/thuyền (khứ hồi).

+ Từ 41 người trở lên, giá cước thuê thuyền riêng sẽ tính theo số lượng khách thực tế trên thuyền: 200.000đ/khách.

Trên đây là bản giá thuê thuyền tham quan Thác Bờ cập nhật mới nhất theo chia sẻ từ trang https://dulich.pro.vn/tour-du-lich-thac-bo chuyên về kinh nghiệm du lịch Thác Bờ. Ngoài ra, để được hỗ trợ tư vấn đặt thuyền tại Thác Bờ đừng quên liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 1900633278 nhé! 

Thuyền Tham Quan Thác Bờ

3, Những lưu ý khi thuê thuyền tham quan Thác Bờ

Tuy nhà thuyền ở Thác Bờ có rất nhiều, nhưng việc thuê thuyền vẫn còn chưa dễ dàng với du khách. Vậy nên, du khách hãy tham khảo những lưu ý khi thuê thuyền cụ thể như sau:

– Nên tìm hiểu trước về nhà thuyền mình sẽ đi. Đối với những đơn vị có ít thuyền, thuyền quá cũ, quá bé hay quá to so với số lượng thành viên đoàn thì du khách có thể cân nhắc lựa chọn nhà thuyền khác.

– Giá thuyền hiện chưa được niêm yết mà sẽ phụ thuộc vào quy mô đầu tư. Nếu thuyền mới, được trang trí đẹp, có loa đài phục vụ giao lưu văn nghệ hoặc phục vụ ăn uống thì chi phí sẽ cao hơn.

– Nếu du khách đi vào mùa lễ hội cao điểm, việc phải chờ tàu khoảng 1, 2 tiếng là thường xuyên xảy ra. Để khắc phục tình trạng này, du khách nên đặt trước ngày đi và liên hệ với nhà tàu trước khi đến bến khoảng 30 phút để được sắp xếp hợp lý, tiết kiệm thời gian.

Trên đây là những thông tin cụ thể về giá thuyền tham quan Thác Bờ dành cho bạn. Chúc bạn và người thân sẽ có một chuyến tham quan vui vẻ và hấp dẫn! Hẹn gặp lại trong những chủ đề độc đáo tiếp theo!