ICO là hình thức kêu gọi vốn đầu tư trong các dự án cryptocurrency nhằm gây quỹ cho công ty. Cơ hội khi đầu tư vào Hệ thống ICO được đánh giá là có tiềm năng lợi nhuận rất cao. Nên đã có khá nhiều người trở thành triệu phú chỉ sau một đêm. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ các giai đoạn phát triển cơ bản của ICO để giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống này. 

Hệ thống ICO có tiềm năng lợi nhuận rất cao

Bật mí các giai đoạn phát triển của hệ thống ICO

Giai đoạn Setup Hệ thống ICO

Khi xây dựng Hệ thống ICO, các công ty mới khởi nghiệp cần chuẩn bị những thứ sau:

  • Cơ sở dữ liệu
  • Token, ví Blockchain
  • Hợp pháp hoá cho các dự án cryptocurrency

Giai đoạn xây dựng hệ thống ICO

Một người hiểu về ICO sẽ biết được các đặc điểm nổi trội của các dự án cryptocurrency. Từ đó có thể đưa ra được những lời thuyết phục nhất khi kêu gọi các nhà đầu tư tham gia. 

Các bạn cần xây dựng hệ thống đủ lớn, bền vững và tính xác thực cao. Điều này mới giúp nhà đầu tư cảm thấy tin tưởng vào dự án ICO của bạn trong tương lai hơn. 

Giai đoạn Crowdfunding 

Đây là giai đoạn mà công ty sẽ sử dụng các kênh truyền thông để quảng bá dự án ICO. Chẳng hạn như incoinfo.net, cointelegraph.com. Đây là những diễn đàn đầu tư lớn và uy tín nhất trên thế giới. 

Sử dụng các kênh truyền thông để quảng bá dự án ICO

Thông qua các kênh này, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin năng lực của dự án ICO. Sau đó họ có thể xem xét và đưa ra quyết định là đầu tư vào dự án của công ty bạn hay không?

Giai đoạn đưa lên sàn giao dịch 

Đây là giai đoạn dự án ICO được chính thức đưa lên sàn giao dịch. Các bạn nên chọn sàn có tiếng như Okcoin, Bittrex… để mang đến những kết quả giao dịch tốt hơn. Giá trị Cryptocurrency được quyết định dựa vào cung cầu của thị trường. Nếu hệ thống đủ mạnh thì giá trị Cryptocurrency sẽ phát triển hơn. 

Các lưu ý vàng bạn nên biết khi đầu tư vào Hệ thống ICO

ICO là một trong những Giải pháp blockchain giúp các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận rất cao từ dự án. Đặc biệt là những dự án ICO tốt thì nó còn giúp họ có cơ hội kiếm gấp 5, gấp 10 lần số tiền đầu tư vào ban đầu. 

Tuy vậy, nắm vững về ICO chưa đủ mà bạn nên học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Để biết cách phân tích, đánh giá và lựa chọn được dự án ICO tốt nhất. 

Bạn nên học hỏi kinh nghiệm vào những người đã từng đầu tư vào dự án ICO

Dưới đây sẽ chia sẻ một số lưu ý quan trọng khi đầu tư vào Hệ thống ICO mà bạn không nên bỏ qua:

  • Nắm vững kiến thức về cách đầu tư ICO thành công từ các chuyên gia.
  • Thường xuyên cập nhật các dự án ICO có nhiều tiềm năng nhất từ các website uy tín như CryptoCompare, ICO List, ICO Tracker…
  • Tìm hiểu sâu về dự án ICO, đánh giá ưu nhược điểm để đưa ra quyết định phù hợp nhất. 
  • Nghiên cứu kỹ về hệ sinh thái ICO trước khi tiến hành đầu tư. Điều này sẽ cho thấy bạn là người biết nắm bắt xu hướng tốt. Bạn càng nghiên cứu kỹ bao nhiêu thì tỷ lệ rủi ro sẽ càng thấp. Từ đó giúp bạn dễ dàng thành công và kiếm được lợi nhuận cao hơn. 

Trên đây đã bật mí các giai đoạn phát triển của Hệ thống ICO. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay về hệ thống này. Nếu còn gì thắc mắc liên quan tới ICO thì các bạn hãy ghé ngay tới đơn vị chúng tôi theo pisolution.co nhé! Tại đây, bạn sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm, tài năng sẽ phân tích và giải đáp các câu hỏi về ICO một cách chi tiết nhất.