Nhu cầu đến du lịch Cửa Lò của du khách khắp nơi ngày càng nhiều. Thế nhưng, bạn vẫn còn nhiều thắc mắc không biết chi phí cho một tour đi Cửa Lò là bao nhiêu và bạn phải chi nhưng loại chi phí nào? Vậy tour.pro.vn/ha-noi-bien-cua-lo-que-bac-ha-noi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên ngay nhé! 

1001 điểm check-in đốt cháy Instagram ở Cửa Lò, Nghệ An | GODY.VN

1, Du lịch Cửa Lò theo tour trọn gói hay tự túc có giá thành như thế nào? 

Có phần đông du khách lựa chọn du lịch Cửa Lò theo hình thức tự túc. Bởi họ cho rằng tự túc đến du lịch sẽ rẻ hơn so với việc đi theo tour trọn gói. Nếu bạn là người khá am hiểu về mảnh đất này và muốn khám phá theo cách riêng của bạn thân thì cũng có thể khám phá nơi đây theo hình thức tự túc. Nếu bạn lần đầu đến du lịch Cửa Lò và chưa có kinh nghiệm gì. Thì chắc chắn mức giá sẽ bị cao hơn rất nhiều đó nhé! 

Giá đi tour Cửa Lò trọn gói có giá chênh lệch không quá nhiều so với đi tour tự túc. Nếu bạn chọn tour Cửa Lò 3 ngày 2 đêm giá sẽ dao động từ 1700k – 2000k/người tùy vào từng chất lượng dịch vụ mà bạn sử dụng. Đi tour trọn gói bạn sẽ không phải lo lắng bận tâm về tất cả các dịch vụ. Mà thay vào đó là thỏa sức khám phá một cách hoàn hảo nhất. 

2, Các chi phí mà bạn cần biết cho tour đi Cửa Lò trọn gói: 

Thông thường, các chi phí của tour du lịch Cửa Lò thường được tính trọn gói đã bao gồm tất cả các dịch vụ như: xe di chuyển, dịch vụ ăn uống, phòng lưu trú,…. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây: 

+ Chi phí di chuyển: 

Nếu bạn di chuyển bằng xe khách hoặc các phương tiện cá nhân sẽ mất một khoản chi phí khoảng từ 220k – 250k/người/chiều. 

Và di chuyển tham quan tại Cửa Lò  bạn có thể thuê xe máy để tiết kiệm chi phí với mức giá 200k/ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng xe điện nếu đi  đông người mức giá từ 50k – 500k/chặng (tùy vào từng đoạn đường bạn di chuyển). 

Như vậy, tổng chi phí cho việc di chuyển đi và về tại Cửa Lò sẽ rơi vào khoảng 700k/người. 

+ Chi phí lưu trú: 

Các dịch vụ lưu trú tại Cửa Lò khá phát triển với nhiều loại hình nhà nghỉ, khách sạn, resort phong phú thỏa sức cho bạn lựa chọn. Với từng mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Giá phòng lưu trú tại Cửa Lò sẽ có mức giá dao động từ 500k – 1200k/phòng/đêm. Nếu bạn đi càng đông thì giá thành lại càng rẻ. Để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể lựa chọn lưu trú tại các homestay nhé! 

+ Chi phí vui chơi giải trí: 

Theo kinh nghiệm đi du lịch Cửa Lò thì du khách đến du lịch Cửa Lò, bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều hoạt động vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo một số hoạt động vui chơi dưới đây: 

– Nhảy dù: 350.000 đồng/ người

– Đi mô tô nước: 250k.người 

– Chơi lướt thuyền chuối: 600k / lượt 5 người (mỗi người chỉ hơn 100 ngàn)

– Thuyền tham quan đảo Song Ngư: 180k/1 người

– Du thuyền dọc sông Lam: 200k/người

3, Tổng kết: 

Trên đây là một số chi phí bạn không thể bỏ qua khi đi tour Cửa Lò. Ngoài ra, bạn cần thêm thông tin về các dịch vụ, lịch trình và báo giá về tour Cửa Lò trọn gói. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé! Cùng Tour Pro đến khám phá biển Cửa Lò để có một mùa hè thật đáng nhớ ngay thôi nào!