Dịch vụ Thiết kế nội thất chung cư ngày càng được nhiều người tin dùng. Bởi dịch vụ này đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ, nhất là giúp họ tiết kiệm thời gian và có một căn hộ hoàn hảo. 

Tuy vậy, làm sao đặt được dịch vụ thiết kế nội thất chất lượng, các gia chủ đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để có thể đặt được dịch vụ thiết kế nội thất trong bài viết dưới đây nhé!

Bí quyết đặt dịch vụ Thiết kế nội thất chung cư hiệu quả

Xác định ngân sách của mình trước khi đặt dịch vụ 

Bạn hãy xác định ngân sách của mình và số tiền bạn chi tiêu mỗi tháng trước khi đặt dịch vụ Thiết kế nội thất chung cư. Trường hợp bạn vẫn chưa có đủ kinh phí đặt dịch vụ thì hãy lập kế hoạch tiết kiệm. 

Sau đó, tham khảo giá dịch vụ thiết kế nội thất từ nhiều đơn vị qua hình thức tra cứu giá trên mạng, gọi điện hoặc tới trực tiếp. Tiếp theo, bạn hãy so sánh giá dịch vụ thiết kế để đưa ra quyết định sáng suốt nhé!

Tìm hiểu những kiến thức về Thiết kế nội thất chung cư 

Thiết kế nội thất chung cư đề cập tới tính nghệ thuật và sự sắp xếp khoa học. Nhằm mang tới một không gian sống đẹp về tính thẩm mỹ và tối ưu về mặt chức năng hơn. Hiện trên thị trường có 2 hình thức thiết kế nội thất, đó là: 

  • Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói: Ở hình thức này, công ty sẽ thiết kế bản vẽ và thi công nội thất chung cư cho bạn trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Thiết kế và thi nội thất chung cư trọn gói được công ty lo liệu hết

  • Thiết kế và thi công nội thất theo bản vẽ 3D sẵn: Đây là trường hợp dành cho bạn đã có ý tưởng và bản vẽ 3D. Nên công ty sẽ dựa vào bản vẽ này để thi công nội thất nên giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. 

Tìm đến đơn vị Thiết kế nội thất chung cư uy tín tại Hà Nội 

Lựa chọn đơn vị Thiết kế nội thất chung cư uy tín sẽ quyết định tới diện mạo căn hộ của bạn. Do đó, bạn hãy dựa vào các tiêu chí ở dưới đây để có thể chọn được công ty thiết kế nội thất uy tín để trao gửi niềm tin của mình nhé!

  • Hoạt động lâu năm trên thị trường thiết kế nội thất chung cư
  • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, giàu lòng nhiệt huyết và kinh nghiệm. Họ đã từng triển khai bản vẽ thiết kế cho nhiều dự án chung cư nên sẽ mang tới cho bạn căn hộ đẹp nhất. 
  • Có quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp, khoa học. Từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát căn hộ cho tới khâu vẽ bản vẽ 3D và bàn giao cho khách đều được thực hiện rõ ràng. 

Đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín có quy trình làm việc khoa học

  • Thái độ phục vụ với khách hàng nhiệt tình, chu đáo trong suốt quá trình triển khai dịch vụ thiết kế nội thất. 
  • Cung cấp hợp đồng thiết kế nội thất cụ thể, rõ ràng và đầy đủ điều khoản để đảm bảo quyền lợi của hai bên. 
  • Cung cấp chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời trước và sau khi triển khai dịch vụ. 

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm đặt dịch vụ Thiết kế nội thất chung cư hiệu quả. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ thiết kế nội thất tại Hà Nội để căn hộ của mình thêm hoàn hảo? Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo https://hoikientruc.com/ để nhận được sự tư vấn của Hội Kiến Trúc về gói dịch vụ thiết kế và báo giá chi tiết nhé!