Nhiều người chưa có kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan có thể cho rằng những chuyến đi này rất đắt đỏ. Nhưng những chuyến đi Thái Lan có thực sự đắt như bạn nghĩ? Bạn sẽ được biết ngay sau đây. Với những kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan giá rẻ, bạn có thể tiết kiệm được chi phí một cách cách đáng kể.

Để có những chuyến du lịch Thái Lan hấp dẫn ăn bạn cần biết những điều sau đây:

Thái Lan là một trong những thiên đường của du lịch, một đất nước có nhiều Chùa Vàng được mọi người biết đến đến với những quang cảnh xinh đẹp ,phong thủy hữu tình tình và hệ thống chùa chiền tráng lệ, độc đáo đáo.

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tiết kiệm tối đa chi phí
Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tiết kiệm tối đa chi phí

Thời điểm phù hợp du lịch Thái Lan

Lựa chọn thời điểm du lịch thích hợp khi đi Thái Lan cũng là một trong những điều bạn cần quan tâm khoảng từ tháng tư là mùa phân hóa rõ rệt nhất. Nhiều người khuyên rằng thời điểm từ tháng 11 đến hết tháng 2 năm sau sẽ là thời gian tuyệt vời nhất để du lịch Thái Lan.

Các lưu ý về giấy tờ

Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan tự túc một số điều cần lưu ý khi tham quan nước này. Đó là giấy tờ xuất nhập cảnh, vé máy bay, vé khứ hồi khi đặt phòng khách sạn, lịch trình du lịch chi tiết các giấy tờ tùy thân và chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu…

kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan
kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan

Lựa chọn vé máy bay giá rẻ

Lựa chọn vé máy bay giá rẻ là một trong những phương án giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi du lịch Thái Lan. Hiện nay có rất nhiều hãng bay và đường bay để tới được Thái Lan. Bạn có thể lựa chọn chọn những website bán giá rẻ bán vé máy bay giá rẻ để săn vé tiết kiệm chi phí. Trong đó, săn vé máy bay giá rẻ bestprice là một trong những lựa chọn sẽ giúp bạn góp thêm vào những kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan tự túc với chi phí tiết kiệm tối đa.

Săn vé máy bay giá rẻ best price có nhiều đường bay hấp dẫn tới những địa điểm như Chiang Mai, Phuket có mức chi phí hợp lý. Đồng thời, bạn có thể tham khảo thêm các khách sạn từ website của bestprice để tiết kiệm chi phí ý và có thêm được nhiều gợi ý hữu ích.

Di chuyển tại Thái Lan

Tại Thái Lan Bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc bằng xe buýt tuy nhiên thời gian hoạt động có phần bị giới hạn Ngoài ra bạn có thể dùng dùng các xe Limousine và dịch vụ trung chuyển ngay tại sân bay.

Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ chỉ vui chơi giải trí ở Thái Lan như: Cung điện hoàng gia ra với mức chi phí vào cửa là 500 baht/người, Cung điện Vimanmek, chùa Phật ngọc, chùa Phật vàng. Ngoài ra còn có một số địa điểm như vườn thú bảo tàng quốc gia Thái Lan hội chợ triển lãm quốc tế, Sông Chao Phraya, chợ nổi…

Trên đây là những kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan giúp bạn tiết kiệm nhiều nhất. Để có nhiều trải nghiệm và khám phá hơn, hãy săn vé máy bay giá rẻ bestprice để có nhiều chương trình hấp dẫn hơn.