Thanh chắn cầu thang hiện nay là một sản phẩm rất cần thiết với nhiều gia đình đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Liệu những sản phẩm thanh chắn này có thực sự an toàn hay không. Địa chỉ nào cung cấp những thiết kế chất lượng chắc chắn với giá cả phù hợp cùng tìm hiểu xem.

Sử dụng thanh chắn cầu thang có gì đặc biệt?

1. Lắp đặt dễ dàng

Việc lắp đặt cửa chặn cực kỳ đơn giản bất kỳ ai cũng có thể làm được. Kể cả những người mẹ trẻ cũng có thể lắp đặt mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Ưu điểm của loại cửa này là bạn có thể tự do mở cửa đi từ hai phía.

thanh chặn có thiết kế chắc chắn
thanh chặn có thiết kế chắc chắn

2. Thiết kế bền bỉ

Thanh chắn cầu thang cho em bé có thiết kế tự động đóng rộng 74cm (29 inch). Thiết kế của công ty có sự nổi bật khi được làm từ thép kiểu dáng đẹp, có đường kính lớn hơn và bền hơn.

Chúng sẽ giúp cho những chiếc cửa nhỏ hẹp đủ vững chắc để chịu tác động của 81kg (180 pound) ! 

3. An toàn cho Bé

Bắc kỳ sự hiếu kì nào của các bé cũng sẽ được đảm bảo. Cửa chặn này rộng hơn 86cm(34 inch) thêm vào đó là những khóa an toàn khóa kép. Điều này sẽ đảm bảo trẻ mới biết đi khó mở cửa. Bên cạnh đó thì người lớn có thể vận hành bằng một tay và vượt qua nhanh chóng.

4. Phần mở rộng & Đa sử dụng

Thiết kế phần mở rộng của cửa dễ giúp cho không gian của gia đình mở rộng chiều rộng của cửa. Không gian của ngôi nhà cũng sẽ mở rộng, cửa ra vào nhà bếp và cầu thang phòng khách phù hợp. Phù hợp với các cửa có kích thước nhỏ hoặc rộng từ 62 cm đến 183 cm (24 inch đến 48 inch).

5. Dễ dàng lắp đặt

Thiết kế thông minh sẽ giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng. Chúng được gắn áp lực mà không cần khoan, lắp đặt trong 5 phút. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là vui lòng không cắt dây đàn hồi cho đến khi bạn nhập thành công cửa giữa cửa. Nếu trong quá trình lắp đặt thanh chắn cầu thang gặp vấn đề gì bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ.

6. Đóng tự động hai mặt:

Chặn cầu thang cho trẻ em tự động đóng lại khi tay cầm được thả ra. Cửa chặn cho thú cưng cũng có những thiết kế cực rộng có chức năng Giữ Mở . Người sử dụng luôn cảm nhận được sự thuận tiện và di chuyển dễ dàng mà không cần phải luôn đóng mở.

Địa chỉ cung cấp thanh chắn cầu thang tốt 

Chính đứng công dụng rất lớn của sản phẩm này mà trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp thanh chắn cầu thang. Bạn sẽ cần phải tham khảo nhiều thông tin để quyết định lựa chọn địa chỉ cung cấp cửa chặn cho gia đình của mình. Bạn sẽ có thể yêu cầu nhân viên của những đại lý này tư vấn những thông tin và bạn đang băn khoăn thắc mắc. Bạn cũng nên tìm hiểu những chính sách báo thức khi lắp đặt thanh chắn cầu thang của họ 

Bài viết vừa mang đến cho bạn một số ưu điểm khi sử dụng thanh chắn cầu thang. Lựa chọn những sản phẩm uy tín chất lượng để đảm bảo sự an toàn cho từng thành viên.