Làm sạch nhà bếp là công việc hàng ngày của các nhà nội trợ.Tẩy dầu mỡ nhà bếp, làm sạch bụi bẩn, thay đổi các vị trí phù hợp hơn… Rất nhiều công việc không tên mất thời gian trong căn bếp nhưng không ai hay biết. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những cách vệ sinh nhà bếp nhanh chóng để tiết kiệm nhiều thời gian nhất.

Tổng hợp kinh nghiệm làm sạch nhà bếp cho chị em

Tẩy tường nhà bếp ố vàng

Tường bếp bị vàng ố, dầu mỡ bám lâu ngày dẫn đến mốc xanh, vàng, hồng, đen xuất hiện. Sẽ vừa mất vệ sinh vừa tạo cảm giác không thoải mái trong quá trình nấu nướng. Bạn có thể tẩy những vết bẩn từ dầu mỡ, khói lửa này bằng những cách sau:

  • Dùng chanh tươi chà trực tiếp lên tường, sau đó dùng khăn ẩm lau lại. Tẩy trắng từ chanh tươi mang lại hiệu quả rất cao.
  • Dùng giấm và baking soda trộn với nhau và bôi lên tường bếp. Sau 20 phút hãy dùng khăn ẩm lau lại. Vết ố bẩn, mốc tường sẽ theo hỗ hợp này tránh xa tường tốt nhất.
  • Sử dụng các cách tẩy mốc tường từ chất tẩy HT01. Tẩy mốc tường, ố tường, tẩy dầu mỡ bám lâu ngày đều có sản phẩm phù hợp.

Vệ sinh kiềng bếp ga

Đen nhúm, mảng bán, két dính từ bếp ga là điều không thể tránh khỏi. Vấn đề là chúng ta làm cách gì để loại bỏ các hiện tượng này tốt nhất. Bạn có thể vệ sinh kiềng bếp ga theo các cách sau:

  • Ngâm kiềng bếp ga trong nước nóng có hòa với nước rửa chén bát
  • Nấu kiềng bếp trực tiếp trong nồi nước sôi 100 độ C
  • Dùng chất tẩy đa năng để tẩy kiềng bếp
  • Dùng chất tẩy dầu mỡ HT01

Vệ sinh thớt gỗ hiệu quả nhất

Thớt gỗ dùng lâu ngày sẽ bị ẩm mốc. Dù bạn cẩn thận đến mức sau mỗi lần dùng sẽ rửa sạch và phơi nắng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tẩy thớt gỗ tốt nhất 100% từ thiên nhiên

  • Nước bồ hòn có thể tẩy chất bẩn trên gỗ rất tốt. Bạn nên tìm mua các loại nước bồ hòn handmade 100% để xử lý thớt gỗ nhé.
  • Dùng nước cốt chanh tươi hòa với nước sôi nóng 100 độ C để ngâm thới gỗ
  • Dùng vỏ cam, chanh xay nhuyễn, ngâm trong nước 1 ngày, sau đó cho thớt gỗ vào ngâm trong vòng 1h và rửa sạch với nước sôi 100 độ C

Chảo chiên bám dầu mỡ cứng đầu

Cho giấm vào chảo và đun sôi bạn có thể làm sạch bên trong lòng chảo tốt nhất.

Ngoài lòng chảo có thể dùng chất tẩy dầu mỡ cứng đầu và dùng các miếng lau chùi chén bát để lau chùi sạch sẽ hơn. Cát cũng có thể thay thế dung dịch rửa chén bát để cọ xát vết bẩn bên ngoài chảo tốt nhất.

Tổng hợp kinh nghiệm làm sạch nhà bếp cho chị em

Chất tẩy nhà bếp HT01

Chất tẩy nhà bếp HT1 sẽ giúp các bạn tẩy các vết bẩn cứng đầu trên mọi vật dụng và vị trí trong nhà bếp. Chúng không tồn động hóa chất, tẩy rửa nhanh. Bạn chỉ cần hòa với nước hoặc để nguyên chất trong quá trình tẩy rửa mà thôi. Không làm hại da tay, không gây khô tay. Đây là một trong những dung dịch tẩy rửa thân thiện mà chị em nên có trong gian bếp của gia đình mình.

Chất tẩy dầu mỡ cứng đầu an toàn, các công thức đến từ thiên nhiên đều được chúng tôi cung cấp chi tiết cho các bạn. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tìm kiếm cách tẩy rửa và vệ sinh nhà bếp nhanh chóng nhất. Giờ đây, với những cách trên bạn đã có thể nhận về nhiều thời gian rảnh hơn từ những công việc không tên để chuyên tâm hơn cho việc chăm sóc gia đình, tận hưởng thời gian rảnh cho bản thân mình.