Nước được sử dụng hàng ngày phục vụ việc uống trực tiếp, nấu nướng. Nước vào cơ thể, cung cấp khoáng chất, tăng cường chuyển hóa và tham gia cấu trúc tế bào. Do vậy, chất lượng nước ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người.

Nước ion kiềm không còn là thuật ngữ quá xa lạ với người dùng Việt hiện nay. Nguồn nước được tạo ra bằng cách bổ sung chất điện giải, hydrogen tăng cường chức năng chăm sóc sức khỏe. Các dòng máy lọc nước ion kiềm ứng dụng lõi lọc và công nghệ hiện đại, tạo ra nguồn nước chất lượng cho người dùng. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chọn máy lọc nước ion kiềm chất lượng cho gia đình.

Nước ion kiềm được tạo ra như thế nào và chăm sóc sức khỏe ra sao?

Thuật ngữ nước ion kiềm được nhắc đến nhiều trong công nghệ lọc nước hiện nay. Các dòng máy có trang bị chức năng tạo nước ion kiềm có doanh số bán tăng mạnh. Về cơ bản, nước ion kiềm là nước tinh khiết có độ kiềm nhẹ, pH từ 8-9. Hiện nay, nước ion kiềm được tạo ra bằng 2 cách phổ biến:

  • Máy lọc nước màng RO được trang bị lõi lọc alkaline với thành phần khoáng có tác dụng tạo nước có tính kiềm nhẹ. Nước alkaline đầu ra sẽ có độ pH từ 8.0-9.0, với khoáng chất vi lượng.
  • Máy lọc nước RO có trang bị máy điện phân, giúp tác phân tử nước thành H+ và OH-. Phương pháp điện phân sẽ tạo ra nước có kích thước siêu nhỏ, dễ hấp thu và tốt hơn so với việc bổ sung độ kiềm bằng lõi khoáng Alkaline nhân tạo.

Nước ion kiềm được tạo ra từ 2 cách khác nhau với đặc trưng có đôi chút khác biệt. Tuy nhiên, nước ion kiềm vẫn được đánh giá cao về lợi ích cho sức khỏe:

  • Nước ion kiềm bù khoáng, bù nước, tăng cường vi khoáng cho cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch.
  • Nước ion kiềm có khả năng thanh lọc, khử độc cho cơ thể. Đặc biệt với những người sử dụng rượu bia, thuốc lá, thực phẩm không sạch sẽ được hỗ trợ tăng cường thải độc nhờ nước ion kiềm. 
  • Nước ion kiềm với độ kiềm nhẹ, có khả năng trung hòa acid đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Nước có khả năng chống gốc tự do, giảm lão hóa, sử dụng tăng cường độ đàn hồi cho da.
  • Nước ion kiềm được dùng để sục rửa rau củ quả, khử độc thịt cá. Dùng nước ion kiềm chế biến món ăn có thể giữ lại nhiều vitamin.

Nên chọn máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất?

Thị trường hiện nay có nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm ra đời, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Mua máy lọc nước ion kiềm chăm sóc sức khỏe, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Chọn máy lọc công nghệ RO là tốt nhất, phù hợp với nhiều nguồn nước nhiễm mặn, phèn và ô nhiễm… Thiết bị có từ 8 cấp lọc trở lên, với lõi chức năng tăng cường alkaline hoặc lõi có chức năng điện phân, bổ sung hydrogen.
  • Mua máy lọc nước chính hãng từ các thương hiệu lớn. Các thương hiệu như: kangaroo, sawa, karofi… được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn, lõi lọc chất lượng cho chất lượng nước đầu ra chứa ion kiềm đạt chất lượng nước uống trực tiếp.

Máy lọc nước tích hợp thêm các lõi lọc chức năng, bổ sung ion kiềm giúp tăng cường chất lượng nguồn nước sạch, an toàn, bảo vệ sức khỏe người dùng. Hiệu quả nước ion kiềm đã được khẳng định, người dùng có thể tham khảo các module máy lọc nước điện giải ion kiềm đến từ thương hiệu lớn như: kangaroo, karofi, ao.smith… tăng cường hiệu quả hoạt động, cấp nước sạch, bảo vệ sức khỏe các thành viên.

Locnuoc.Store

Hotline: 090 666 9000 – 1900 2296

Showroom Hà Nội: Số 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội