Đơn vị nào thu mua phiếu mua hàng coopmart nhanh chóng và giá tốt nhất thị trường hiện nay? Đây hẳn rằng là nỗi băn khoăn của nhiều người và chưa có được lời đáp chính xác. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số bí kíp để chọn được nơi mua phiếu thanh lý mau lẹ và bán được với giá hời nhất có thể.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phiếu mua hàng

Vì sao nhiều người sử dụng phiếu coopmart?
Vì sao nhiều người sử dụng phiếu coopmart?

Sử dụng phiếu mua hàng mang tới nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bạn sẽ không cần mang tiền mặt khi đi mua sắm nữa. Chỉ với chiếc phiếu mua coopmart nhỏ gọn, bạn có thể mua nhiều hàng tại tất cả các siêu thị của hệ thống Co. opmart và Co. opFood. Sau khi mua, bạn còn được xuất hoá đơn đỏ.

Ngoài ra, khi dùng phiếu mua hàng Co. opmart, khách hàng còn được tích điểm Chương trình Khách hàng thân thương. Sau mỗi một lần mua như thế này, bạn sẽ có được số điểm tương ứng và tích lũy lâu dài sẽ được quy đổi ra số tiền mặt khá nhiều để mua sắm. 

Phiếu mua hàng Co.opmart thường có mệnh giá như thế nào?

Hiện tại có 4 mệnh giá phiếu coopmart. Đó là 50.000 đ, 100.000 đ, 200.000 đ và 500.000 đ. Mới đây, siêu thị còn phát hành thêm phiếu mua sắm coopmart 1.000.000đ. Nhờ đó, bạn sẽ được mua sắm thả ga và không còn phải lo lắng tới vấn đề thất thoát tiền khi đi tới các siêu thị lớn.

Nhiều cá nhân/doanh nghiệp còn liên kết mua số lượng phiếu coopmart để biếu/tặng tới những người thân thương của mình và nhiều nhân viên/đối tác. Đây thực sự là món quà thiết thực và ý nghĩa đối với mọi người.

Tuy nhiên, nếu dư thừa phiếu coopmart hoặc người nhận không sử dụng tới khi thời hạn đã tới gần thì các bạn nên thanh lý càng sớm càng tốt. Nên chọn các địa chỉ chuyên thu mua phiếu coopmart để được hỗ trợ.

Bí quyết chọn địa chỉ thu mua phiếu mua hàng coopmart tối ưu 

Nên chọn địa chỉ thu mua phiếu coopmart ra sao?
Nên chọn địa chỉ thu mua phiếu coopmart ra sao?

Để chọn được cơ sở thu mua phiếu mua hàng coopmart tốt nhất thì bạn cần chú ý tới:

  • Đơn vị hoạt động từ bao giờ, có bao nhiêu năm trong nghề?
  • Quy mô hoạt động ra sao?
  • Chính sách mua bán như thế nào?
  • Có xuất hoá đơn đỏ và văn bản giao dịch các bên hay không?
  • Mức giá mua phiếu ở mức cao hay thấp?

Căn cứ vào các gợi ý này, chắc chắn, bạn sẽ sàng lọc được một số địa chỉ uy tín cùng đồng hành. Tuy nhiên, thumuaphieusieuthi.com vẫn là cái tên được nhiều người nhắc tới và lựa chọn hơn cả.

Lý do nên chọn thumuaphieusieuthi.com?

thumuaphieusieuthi.com là địa chỉ thu mua phiếu mua hàng coopmart uy tín nhất hiện nay. Nên lựa chọn bởi:

  • Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thanh lý mua phiếu coopmart.
  • Hoạt động rộng khắp cả nước với 2 cơ sở chính tại HN và TPHCM.
  • Giao dịch mua bán có xuất hoá đơn, chứng từ và văn bản hợp đồng rõ ràng nên khách hàng không phải lo tới các trường hợp rủi ro.
  • Mức thu mua cao nhất hiện nay. Cụ thể là đơn vị sẽ thu mua 96k đối với phiếu Coopmart 100k.

Liên hệ ngay thumuaphieusieuthi.com để được thu mua phiếu mua hàng coopmart nhanh chóng, tận nơi và giá cả cao nhất thị trường.