Đi Đông Hưng Trung Quốc, du khách cũng sẽ tính toán về chi phí xem có hợp lý với ngân sách mình có hay không. Để xác định chi phí trọn gói cho một chuyến du lịch Đông Hưng – Trung Quốc trong một ngày, cần phải tính đến nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo bài viết này để tìm ra câu trả lời thích hợp. 

Chi phí di chuyển, đi lại bằng các phương tiện tại Đông Hưng – Trung Quốc

Trung Quốc là một đất nước rất phát triển về mọi mặt và có rất nhiều phương tiện đi lại giữa các điểm tham quan. Bạn có thể tham khảo một số chi phí phía dưới này: 

Quý khách có thể di chuyển bằng taxi thì sẽ tùy theo quãng đường mình đi, đi bằng xe du lịch, xe buýt, xe điện,… chi phí sẽ dao động khoảng 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ/người. 

Trà Cổ Móng Cái 3

Chi phí làm sổ thông hành

Hiện tại, làm sổ thông hành tại cửa khẩu Móng Cái có chi phí cực kỳ hợp lý và có thời hạn lên tới một năm. Trong một năm bạn có thể đi du lịch nhiều lần nhưng mỗi lần không được quá 3 ngày. 

Sổ thông hành có chi phí khoảng 280.000 VNĐ/sổ vào những ngày bình thường. Còn những ngày lễ tết, thì chi phí có thể sẽ tăng lên 100.000 VNĐ/sổ. Mỗi sổ bạn sẽ mất thời gian khoảng 2 – 3 tiếng để làm. 

Chi phí ăn uống, tham quan

Chắc chắn chúng ta không thể nào bỏ qua ẩm thực vô cùng phong phú của Đông Hưng Trung Quốc. Với những món ăn làm lưu luyến các du khách mỗi khi đến đây không thể nào quên. 

Bạn có thể đi dạo, ăn uống dọc đường phố với những món ẩm thực mang đậm hương vị Trung Hoa. Còn để thưởng thức cho một bữa ăn chính thì sẽ có chi phí khoảng 180.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/người. 

đông Hưng Trung Quốc

Chi phí trọn gói cho chuyến du lịch Đông Hưng 1 ngày 

Như những chi phí đã dự định trước ở phía trên chúng ta có thể dự kiến chi phí cho một chuyến đi Đông Hưng Trung Quốc. Với chuyến du lịch 1 ngày đến với Đông Hưng Trung Quốc, bạn sẽ mất khoảng 1.000.000 VNĐ – 1.600.000 VNĐ/người tổng chi phí tự di chuyển, đi lại cho cả chuyến đi. 

Với chi phí như trên, bạn có thể đặt tour Đông Hưng trọn gói sẽ có giá hợp lý và được bao gồm tất cả dịch vụ của tour. Hơn nữa bạn cũng sẽ không phải quá vất vả cho chuyến đi của mình. Nếu bạn có nhu cầu đặt tour có thể gọi tới hotline: 1900633278 để được tư vấn. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc và trọn vẹn yêu thương!