Trà Cổ – Móng Cái luôn là điểm du lịch hấp dẫn với những người yêu thích bãi biển đẹp, phong cảnh hữu tình cùng với những món hải sản tươi ngon, độc lạ. Khi đặt chân đến Trà Cổ, bạn sẽ được hòa mình vào làn nước trong xanh, dạo bước trên bờ cát trắng mịn màng, lắng nghe tiếng gió, tiếng cát xào xạc tạo nên một bản tình ca du dương. Ngoài ra, Trà Cổ cũng sẽ nhộn nhịp về đêm khi phố lên đèn, những khu chợ đồ ăn đêm tấp nập người qua lại sẽ để lại cho bạn biết bao sự tò mò và hào hứng.

Vậy nếu bạn có 2 ngày 1 đêm và có ý định thực hiện chuyến đi đến Trà Cổ – Móng Cái, bạn sẽ cần chuẩn bị những chi phí nào? Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

1, Chi phí di chuyển đến Trà Cổ – Móng Cái

Phần chi phí đầu tiên bạn cần tính đến đó là phí đi lại, di chuyển giữa Hà Nội và Móng Cái. Khoảng cách giữa hai nơi là hơn 300km, nếu bạn di chuyển bằng xe khách, bạn sẽ cần mua vé khứ hồi với mức giá khoảng 600.000đ.

Trong trường hợp bạn tự điều khiển phương tiện cá nhân, bạn sẽ cần chi ra 150.000đ tiền xăng đối với xe máy. Đối với ô tô, ngoài tiền xăng khoảng 500.000đ, bạn sẽ cần trả thêm lệ phí cao tốc từ Hà Nội đến Móng Cái với mức phí là khoảng 500.000đ/xe. Vị trí nếu sử dụng ô tô 4 – 7 chỗ, bạn sẽ cần chi trả tiền đi lại là 200.000đ/người.

Trà Cổ Móng Cái 2

2, Chi phí ăn uống tại Trà Cổ – Móng Cái

Nhu cầu ăn uống khi đi du lịch là yếu tố được rất nhiều du khách lưu tâm, đặc biệt là khi du lịch đến vùng biển với nhiều món hải sản thơm ngon như tại Trà Cổ. Với thời gian 2 ngày 1 đêm du lịch Trà Cổ – Móng Cái, bạn sẽ cần chi trả chi phí ăn uống cho ít nhất 3 bữa chính và 1 bữa sáng. Mỗi bữa chính có giá từ 150.000đ/người, một bữa sáng có trị giá khoảng 50.000đ. Ngoài ra, bạn cũng cần tính toán các khoản ăn vặt, mua quà đặc sản về cho gia đình, bạn bè. Tổng cộng tất cả chi phí ăn uống đặc sản tại Trà Cổ cho 1 người trong 2 ngày 1 đêm là 600.000đ – 700.000đ/người.

3, Chi phí tham quan tại Trà Cổ – Móng Cái

Khi du lịch tại Trà Cổ – Móng Cái, phần lớn các địa điểm du lịch đẹp đều không thu vé tham quan. Tuy vậy, bạn sẽ cần phải thuê khách sạn 1 đêm tại Trà Cổ với mức giá từ 700.000đ/phòng. Bạn cũng có thể thuê phòng với mức giá cao hơn, tùy vào nhu cầu nghỉ dưỡng của bạn.

Bên cạnh đó, để tiện cho quá trình di chuyển, bạn cũng nên chuẩn bị thêm chi phí taxi đưa đón giữa các địa điểm. Phần phí taxi này khoảng 200.000đ. Bạn cũng có thể ghé thăm chợ trung tâm thành phố Móng Cái, chi phí mua sắm sẽ tùy vào nhu cầu của bạn, do đó chúng tôi sẽ không liệt kê vào bài viết.

Trà Cổ Móng Cái 1

4, Tổng chi phí du lịch Trà Cổ – Móng Cái 2 ngày 1 đêm

Sau khi đưa ra một số chi phí ở phần trên của bài viết, ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp lại tất cả những chi phí cần thiết nhất cho chuyến du lịch Trà Cổ – Móng Cái 2 ngày 1 đêm. Chi phí đi lại khoảng 300.000đ/người, chi phí ăn uống dành cho mỗi người là 700.000đ, chi phí tham quan, vui chơi, mua sắm tạm tính là 500.000đ một người.

Tổng số tiền tối thiểu bạn nên chuẩn bị để có một chuyến du lịch tại Trà Cổ – Móng Cái thật thoải mái là khoảng 1.500.000đ/người. Con số này chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo, bạn có thể chi nhiều hơn, hoặc ít hơn tùy vào chất lượng dịch vụ bạn sử dụng và nhiều yếu tố ngoại cảnh khác.

Trên đây là bài viết về chi phí du lịch Trà Cổ – Móng Cái 2 ngày 1 đêm. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt hơn cho hành trình sắp tới của mình. Chúc bạn sẽ có những giây phút vui chơi, khám phá Trà Cổ thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!